Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Bàn Nhào Đất Sét

Bàn Nhào Đất Sét

250.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

BÀN NHÀO ĐẤT SÉT ⚒

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: gỗ

- Màu sắc: gỗ

- Trọng lượng: 2kg

- Kích thước:

  + Nhỏ: 24×30×1,7cm 

  + Vừa: 30×40×1,7cm 

  + Lớn: 40×60×1,7cm 

📦 Lại là Vietclay mang "câu chuyện của đất" đến với bạn đây. Đối với những bạn yêu thích nghề làm gốm thì có lẽ đã tìm hiểu sơ qua những điều cơ bản khi làm gốm. Nhưng dành cho một số bạn chưa biết, thì một trong những bước để tạo ra một sản phẩm gốm tốt chính là nhào đất sét.

📦 Đất sét phải được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Dù bạn mua đất sét khô hay đất sét ướt thì việc đầu tiên cần làm chính là nhào đất sét. Việc này giúp loại bỏ bọt khí có trong đất sét và giúp đất sét của bạn có độ đặc nhất định.

📦 Nhưng đương nhiên không chỉ nhào đất sét là đủ. Để đạt đến độ chất lượng của một sản phẩm gốm thì phần đất sét phải được chuẩn bị kỹ càng. Nhào là một chuyện nhưng nhào ở đâu lại là một chuyện khác.

📦 Và đương nhiên với môn nghệ thuật này chúng ta luôn có những dụng cụ nhất định. Một bề mặt tốt đương nhiên sẽ tạo nên một sản phẩm tốt và tiết kiệm sức hơn rất nhiều. Nhưng tiết là một số nơi như mặt bàn lại không cho phép chúng ta làm như thế. Bởi vì đất sét ướt sẽ rất dễ gây bẩn và cứng lại, rất khó vệ sinh. Vậy nên hôm nay Vietclay sẽ giới thiệu đến bạn BÀN NHÀO ĐẤT SÉT.

📦 BÀN NHÀO ĐẤT SÉT với thiết kế nhỏ gọn được làm từ gỗ thuần, không qua xử lý hóa chất, để đảm bảo về chất liệu của gỗ lẫn sản phẩm của bạn. Sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn tùy theo lượng đất bạn cần sử dụng.

📦 Vì hiểu được rằng việc kiếm một miếng gỗ chắc, phẳng và đẹp là khá khó. Và hiện nay trên thị trường đa số người ta sẽ làm theo kích cỡ lớn và số lượng nhiều. Nhưng đây sẽ là cơ hội dành cho những bạn thích gọn nhẹ, không gây cồng kềnh trong sinh hoạt.

📦 Việc bạn làm là chỉ cần mua một chiếc BÀN NHÀO ĐẤT SÉT, sản phẩm có hỗ trợ phần chân chắc chắn. Sau đó sử dụng một tấm vải canvas đủ lớn để che một bên bề mặt của bàn. Dùng ghim hay bất cứ thứ gì có thể kết dính. Gấp miếng vải của bạn lại ở mặt bên kia và cố định. Hãy chú ý cố định miếng vải thật chắc chắn và sát vào miếng gỗ để trông gọn gàng nhé.

📦 Thật tuyệt vời khi đã có một trợ thủ đắc lực trong việc nhào đất đúng không nào? Không cần quá nặng nề, hay quá mất sức trong công đoạn khó nhằn này nữa rồi nhé. 

📦 Tuy nhiên hãy lưu ý trong quá trình nhào nặn sẽ có những phần đất sét dính lại. Việc này có thể gây nên bụi và ảnh hưởng đến các sản phẩm sau. Vậy nên thỉnh thoảng hãy lưu ý vệ sinh BÀN NHÀO ĐẤT SÉT của bạn nhé. Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm