Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm |Bộ 10 Dụng Cụ Điêu Khắc Đất Sét

Bộ 10 Dụng Cụ Điêu Khắc Đất Sét

175.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

BỘ 10 DỤNG CỤ ĐIÊU KHẮC ⚒

Mô tả sản phẩm:

- Số lượng: 10 sản phẩm/bộ

- Chất liệu: gỗ, thép không gỉ

- Màu sắc: Kim loại, gỗ 

📣 Vietclay đã trở lại, và ngày hôm này cũng không ngoại lệ, đó chính là giúp đỡ các bạn khám phá "câu chuyện của đất". Các loại nghệ thuật làm từ đất sét có rất nhiều dạng: gốm, sứ, điêu khắc,... và đó cũng là một trong những điều yêu thích của nhà Vietclay. 

📣 Từ trước đến nay, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều sản phẩm gốm sứ. Vậy thì ngày hôm nay nhà Vietclay sẽ lại tiếp tục mang các bạn đến với một điều mới mẻ hơn, chính là điêu khắc. Đối với các bạn có đam mê yêu khắc thì cũng biết đây mà môn nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

📣 Nhưng nếu bạn là một người vừa chập chững theo đuổi môn điêu khắc này thì có lẽ sẽ khá khó với bạn. Vietclay đã từng trải nghiệm và hiểu được đây là một hành trình dài. Vậy nên để hỗ trợ các bạn dễ dàng trong những bước đầu tiên, Vietclay đã mang đến cho các bạn sản phẩm BỘ 10 DỤNG CỤ ĐIÊU KHẮC.

📣 BỘ 10 DỤNG CỤ ĐIÊU KHẮC được làm từ gỗ, có độ bền cao, tay cầm nhẹ, mịn. Không bị mai một theo thời gian. Bao gồm các dụng cụ có thành phần từ gỗ và kim loại kết hợp với nhau. Kim loại được làm từ thép không gỉ, sử dụng trong các đường nét cần sự tỉ mỉ cao.

📣 Với nhiều thiết kế, hình dạng khác nhau từ lớn nhất cho tới nhỏ nhất. Hỗ trợ bạn rất nhiều công đoạn trong quá trình điêu khắc. Sản phẩm nhỏ gọn dễ cầm nắm, di chuyển. Các sản phẩm có độ bền cao, giữ được độ bén lâu dài giúp bạn hoàn thiện trong từng chi tiết. Dễ dàng sử dụng như chính đôi tay của bạn.

📣 Sản phẩm có các dụng cụ mài, cắt, ghim,... và rất nhiều loại dụng cụ khác. Tuy nhiên khi sử dụng các vật dụng này, hãy cố gắng tránh xa tầm tay trẻ em hết mức có thể nhé. Tránh đưa lên gần mắt, mũi, miệng và tránh xa tầm tay trẻ em để giữ an toàn bạn nhé!


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm