Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Bộ 25 Dụng Cụ Làm Đất Sét

Bộ 25 Dụng Cụ Làm Đất Sét

150.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

BỘ 25 DỤNG CỤ ĐẤT SÉT 🧶

- Chất liệu: gỗ, nhựa, kim loại

- Số lượng: 

+ 5 dụng cụ chấm bằng gỗ

+ 5 cọ silicon

+ 4 bút chấm hai đầu cỡ lớn

+ 5 dụng cụ tạo hình đất sét

+ 4 dụng cụ làm gốm bằng nhựa

+ 1 túi vải

+ 1 miếng bọt biển

🔮 Làm gốm từ trước đến nay luôn là nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Và đương nhiên để một sản phẩm đẹp ra đời cần đòi hỏi rất nhiều trình độ lẫn kỹ thuật. Và bên cạnh đó thì những công cụ hỗ trợ là điều cần thiết. Đôi khi với những tác phẩm nhỏ chỉ cần 1-2 món dụng cụ nhưng với những tác phẩm lớn thì sẽ khác.

🔮 Đó là cả một quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Và đương nhiên sẽ không kém phần cồng kềnh khi phải dùng quá nhiều dụng cụ cho một tác phẩm. Điều này sẽ gây bất tiện trong việc di chuyển và tạo hình. 

🔮 Vậy nên để tối ưu được không gian nhưng vẫn giúp cho sản phẩm được hoàn thành tốt nhất, Vietclay sẽ giới thiệu cho bạn BỘ 25 DỤNG CỤ ĐẤT SÉT

🔮 BỘ 25 DỤNG CỤ ĐẤT SÉT được biết đến như một món đồ đa năng. Khi tất cả mọi dụng cụ từ lớn đến nhỏ, từ mọi kiểu dán đều đặt trong một chiếc túi vải. Bản có thể mang đi thuận tiện bất cứ đâu.

🔮 Với thiết kế hai đầu thông minh, độc đáo với các đường kính khác nhau. Bạn có thể linh hoạt xử lý mọi chi tiết điêu khắc, hay để tạo dấu chấm, miết các đường nối trong đất sét, hay vẽ trên đá, vải, gỗ, vỏ sò.

🔮 Chất liệu bền, nhẹ và bóng. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền và chắc chắn. Phần tay cầm bằng gỗ có trọng lượng nhẹ, dễ cầm nắm, thuận tiện khi sử dụng.

🔮 Bóp vải có độ bền cao, có thể tái sử dụng và dễ lau chùi. Không chỉ là một vật để đựng mà còn có thể bảo vệ các dụng cụ của bạn không bị vỡ, dễ tìm. Khó có dụng cụ nào có thể nhầm lẫn với vật dụng của bạn. Do đó bạn có thể thoải mái sử dụng bộ dụng cụ cá nhân của mình thoải mái, không lo nhầm lẫn.

🔮 Đây là bộ dụng cụ tạo hình đa chức năng phù hợp cho cả người mới bắt đầu và cả người chuyên nghiệp. Được sử dụng rộng rãi để tạo dấu chấm, miết đường nối trong đất sét, vẽ trên đá, làm hoa, tạo hình, cắt, cạo, làm mịn, làm sạch, trang trí,.... tác phẩm nghệ thuật bằng gốm hoặc sứ & đồ thủ công trong các dịp lễ, cũng là những món quà hoàn hảo cho trẻ em. 

🔮 Vậy nên có thể nói với số tiền không quá đắt đỏ bạn đã có thể sở hữu bộ dụng cụ đa năng, với 25 dụng cụ và size khác nhau. Không cần quá cồng kềnh để tạo ra một tác phẩm, chỉ cần gọn nhẹ và tối ưu không gian là đã quá đủ, vậy nên chỉ cần sắm ngay BỘ 25 DỤNG CỤ ĐẤT SÉT là đã có thể thoải mái làm việc. Tha hồ sáng tạo và không áp lực mới là bản chất của nghệ thuật. 


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm