Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Bộ 5 Dụng Cụ Tạo Hình Đất Sét

Bộ 5 Dụng Cụ Tạo Hình Đất Sét

100.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

BỘ 5 DỤNG CỤ TẠO HÌNH ĐẤT SÉT

- Số lượng: 5

- Chất liệu: gỗ

- Màu sắc: gỗ 

- Kích thước: 9 - 19cm 

🪘 Trong tất cả các tác phẩm gốm thì giai đoạn tạo hình luôn là phần cần thiết nhất. Một tác phẩm sẽ có công dụng ra sao, đẹp xấu như thế nào đều dựa vào công đoạn này. Việc tạo hình có thể tạo ra nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của người thợ. 

🪘 Tuy nhiên đôi khi việc tạo hình sẽ trở nên khó khăn. Chẳng hạn khi tay của người thợ bị thương và hình dáng được tạo ra sẽ khó theo ý muốn. Hay đối với những người mới sẽ có tay nghề yếu, khiến các mặt của sản phẩm không đều đặn gây méo mó. Điều này sẽ khiến sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ và bị định giá thấp hơn rất nhiều.

🪘 Vậy nên để giúp đỡ các bạn trong việc tạo nên một sản phẩm đẹp, Vietclay sẽ giới thiệu đến các bạn BỘ 5 DỤNG CỤ TẠO HÌNH ĐẤT SÉT.

🪘 Dụng cụ tạo hình là một trong những sản phẩm cần thiết trong việc tạo hình các sản phẩm, nhất là khi bạn đặt vào bàn xoay. Trong khi các dụng cụ làm từ kim loại, silicon được sử dụng để điều chỉnh những phần thừa, thì dụng cụ tạo hình đất sét bằng gỗ được sử dụng để tạo nên phần sườn ban đầu cho sản phẩm. 

🪘 Vì sản phẩm được làm từ gỗ nên có kết cấu chắc chắn, không dễ bị mài mòn. Vì vậy nên để sử dụng lâu dài bạn cần lựa được kích cỡ phù hợp với bản thân. Tạo cho bản thân cảm giác vừa vặn khi tạo hình sản phẩm. 

🪘 BỘ 5 DỤNG CỤ TẠO HÌNH ĐẤT SÉT có nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên điểm đáng khen là phần mặt gỗ rất đều và nhẵn, không có những vụn gỗ thừa. Đường cong, đường thẳng và các góc rõ nét, chắc chắn giúp bạn dễ dàng tạo hình. 

🪘 Điều này đồng nghĩa với việc, dụng cụ tạo hình của bạn sẽ dễ dàng đi vào các góc chất hẹp của sản phẩm và dễ dàng tạo hình. Sản phẩm có độ chắc chắn cao, cứng cáp nhưng không dày. Rất mịn và nhẹ khi cầm, bạn có thể cầm ở mọi góc độ mà vẫn có sự thoải mái nhất định. 

🪘 Dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay mới bắt đầu thì vẫn nên có một BỘ 5 DỤNG CỤ TẠO HÌNH ĐẤT SÉT sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đa dạng đường nét và có thẩm mỹ hơn rất nhiều. Hơn thế sản phẩm được làm gỗ, các góc không quá nhọn nên có độ an toàn cực tốt cho người sử dụng. 
Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm