Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm |Bộ 8 Dụng Cụ Làm Gốm

Bộ 8 Dụng Cụ Làm Gốm

115.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

BỘ DỤNG CỤ LÀM GỐM 🍯

- Số lượng: 8

- Màu sắc: Bạc, gỗ

- Chất liệu: kim loại, gỗ

⚙ Việc làm gốm phải trải qua rất nhiều giai đoạn gọt, dũa khác nhau. Tuy nhiên thay vì lựa chọn quá nhiều dụng cụ, thì một bộ dụng cụ nhưng đa dạng sẽ tiết kiệm không gian và chi phí hơn rất nhiều.

⚙ Nếu như bạn yêu thích công việc làm gốm và đang muốn tìm một bộ dụng cụ đơn giản, gọn nhẹ, đầy đủ thì BỘ DỤNG CỤ LÀM GỐM lần này sẽ dành cho bạn.

⚙ Bao gồm 8 dụng cụ: Dây cắt đất sét, bọt biển, 2 dụng cụ gọt đất sét, dụng cụ tạo đường xương gốm, dụng cụ hỗ trợ tạo hình, kim chuyên dụng. Đây toàn bộ là những dụng cụ cơ bản, cần thiết trong việc làm gốm. 

⚙ BỘ DỤNG CỤ LÀM GỐM với thiết kế sử dụng được cả 2 đầu. Điều này giúp bộ sản phẩm có thể dụng cấp khoảng 15 kiểu dáng để cắt, khắc, làm mịn,... Bên cạnh đó, các dụng cụ cấu tạo đầu nhỏ, chuyên làm những chi tiết cầu kì, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

⚙ Bộ dụng cụ được thiết kế dành cho cả những người làm gốm chuyên nghiệp và cả những người vừa tập làm gốm. Vì bộ sản phẩm có đầy đủ những dụng cụ cơ bản, cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho công việc. 

⚙ Sản phẩm được làm từ gỗ ép công nghiệp. Được phủ sơn bóng bảo vệ gỗ, chống được mối mọt. Phần kim loại được làm từ thép chất lượng, bền, cứng. Khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bề mặt nhẵn, mịn đảm bảo đang lại cảm giác tốt nhất cho người dùng.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm