Chính Sách Vận Chuyển và Giao Nhận

Chính Sách Vận Chuyển và Giao Nhận

1. Các phương thức giao nhận

Chúng tôi sử dụng 03 phương thức giao nhận:

- Khách hàng mua trực tiếp hàng tại công ty, cửa hàng của chúng tôi

- Vận chuyển bằng đơn vị thứ ba khi đã nhận tiền thanh toán

- Ship COD

2. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 6h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường trong trong vòng 6 tiếng hoặc từ 3-5 ngày (nếu ship COD) kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Vietclay áp dụng miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1,500,000 đồng. Cho đơn hàng giá trị thấp hơn, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

3. Giao hàng tới nơi nhận và chuyển hoàn

Khách hàng cần phải tuân thủ theo các quy định sau:

- Trong trường hợp Nhân Viên Chuyển Phát thực hiện việc giao hàng tối đa 3 lần không được vì các lý do phát sinh từ người nhận (người nhận đi vắng, điện thoại không liên lạc được, địa chỉ giao hàng không chính xác…). Trong vòng 72 tiếng kể từ lần phát cuối cùng, nếu người gửi (Khách hàng) không gửi yêu cầu cho Vietclay phát lại và người nhận cũng không tới bưu cục của Đối tác tại khu vực của mình để nhận gói hàng, thì gói hàng sẽ được chuyển hoàn về địa chỉ gửi. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí chuyển hoàn và các loại chi phí phát sinh, nếu có.

- Đối với các gói hàng bị người nhận từ chối nhận hàng, Nhân Viên Chuyển Phát sẽ lấy xác nhận lý do của người nhận và thực hiện chuyển hoàn về địa chỉ Vietclay. Khi đó Khách hàng sẽ chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh liên quan đến việc phát hàng và chuyển hoàn.

- Với các địa chỉ nhận/giao hàng ở trên tầng cao của các tòa nhà hay ở khu vực diện tích rộng, đông đúc như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… gây khó khăn cho việc giao hàng, nhân viên giao hàng của Vietclay có thể sẽ hẹn gặp người gửi/người nhận tại chân tòa nhà/cổng trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hoặc địa điểm hợp lý được hai bên giao hẹn trước.

4. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.