Cốc Sứ Phong Cách Retro

230.000₫
Màu sắc
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

CỐC SỨ PHONG CÁCH RETRO 🧸

Mô tả sản phẩm:

- Nhóm sản phẩm: Cốc sứ

- Chất liệu: Gốm sứ 

- Kích thước: 7,2×9cm 

- Dung tích: 300ml

- Phong cách: Retro 

🍁 Phong cách retro được biết đến như một xu hướng của những năm gần đây. Khi mà sự xưa, cũ kết hợp với đôi nét hiện đại. Sự hài hòa tạo nên nét độc đáo và cá tính. 

🍁 Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến những vật dụng thường ngày được thiết kế theo đường nét retro chưa nhỉ? Không phải những vật dụng đơn thuần đâu. Điều đặc biệt Vietclay muốn nói đến ở đây chính là CỐC SỨ PHONG CÁCH RETRO. Nếu bạn là một con người yêu thích sự khác biệt, muốn tạo một phong cách riêng, hãy để Vietclay giúp bạn thay đổi từ những thứ nhỏ nhất. 

🍁 CỐC SỨ PHONG CÁCH RETRO với thiết kế với phong cách độc đáo từ màu sắc cho đến hình dáng. Với phần cốc nhìn có vẻ hơi "xộc xệch", đây cũng là điểm đặc biệt, bởi từ trước đến nay rất ít mẫu cốc nào làm điều này. Hay nói cách khác thì đây chính là sự bức phá mà Vietclay muốn đem đến cho các bạn. 

🍁 Hơn thế nữa, các màu sắc được sử dụng màu pastel tươi sáng, kết hợp cùng những chấm phun đậm màu. Vừa mang đến sự hiện đại mà còn tạo một chút hiệu ứng "hoài cổ". Lớp sơn bóng kết hợp những giọt phun màu có tông đậm hơn. Tạo cảm giác cũ kỹ cho người nhìn. Tuy vậy vẫn không làm mất vẻ sang trọng vốn có cho chiếc cốc.

🍁 Được sử dụng gốm sứ thân thiện với môi trường. Màu sắc thực vật tự nhiên. CỐC SỨ PHONG CÁCH RETRO có độ chịu nhiệt cao. Đáy cốc có độ ma sát tốt với mặt bàn, tránh rơi vỡ. Có độ chịu nhiệt cao kể cả trong lò vi sóng hay máy rửa chén.

🍁 Hãy thưởng thức trà hay cafe trong chiếc cốc yêu thích của bạn. Bạn sẽ cảm thấy những thức uống đơn thuần lại thơm ngon hơn bạn nghĩ.

 

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Bình Gốm Thổ Cẩm 02
Bình Rọ Thổ Cẩm

Bình Rọ Thổ Cẩm

2.700.000₫
Bình Thổ Cẩm Nhỏ
Bình Thổ Cẩm Cổ Dài
Bình Thổ Cẩm Vuông
Bình Thổ Cẩm Chữ Nhật

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt