Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Dụng Cụ Cạo Đất Thừa

Dụng Cụ Cạo Đất Thừa

100.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

DỤNG CỤ CẠO ĐẤT THỪA

- Chất liệu: Thép không gỉ, gỗ 

- Màu: Bạc, gỗ

- Kích thước: 

+ 21,5×10cm

+ 20,5×7,5cm 

🪓 Trong quá trình làm gốm thì điều khiến nhiều người mệt mỏi nhất chính là công đoạn dọn dẹp. Khi làm, chúng ta thường chỉ để mắt tới sản phẩm nhưng lại quên đi mọi thứ xung quanh. Chúng ta có thể khiến đất sét lấm lem nhưng lại không hay biết.

🪓 Và đương nhiên thì sau mỗi lần làm xong sản phẩm, xung quanh sẽ rất bừa bộn. Một số người sẽ chọn cách lấy khăn lau đi. Nhưng đôi khi lượng rất sét quá nhiều khiến chúng ta trở nên mệt mỏi. Vậy nên để góp phần làm công đoạn mệt mỏi này, Vietclay sẽ giới thiệu đến bạn DỤNG CỤ CẠO ĐẤT THỪA.

🪓 DỤNG CỤ CẠO ĐẤT THỪA có hai size với phần tay cầm vừa vặn. Được làm từ gỗ ép công nghiệp, có phủ lớp sơn chống mối mọt giúp cho sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài hơn. Phần lấy đất có kích thước to, độ dày tốt được làm từ thép không gỉ. Không lo ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. 

🪓 Cách sử dụng rất đơn giản, sản phẩm được thiết kế phần đầu có độ dài lớn. Có thể lấy đất ở bất kì mặt phẳng nào. Bạn có thể sử dụng để lấy đất sét khô hoặc ướt đều được. Hoặc khi nặn đất sét trên bàn xoay, để phần đất thừa còn sót lại bạn chỉ cần dùng DỤNG CỤ CẠO ĐẤT THỪA để lấy phần đất đó. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. 

🪓 Vậy nên để tiết kiệm thời gian và công sức hãy sắm ngay DỤNG CỤ CẠO ĐẤT THỪA. Tuy nhiên cũng hay lưu ý vì sản phẩm làm bằng kim loại nên hãy tránh xa tầm tay trẻ em nhé.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm