Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm| Dụng Cụ Đục Ấm Trà

Dụng Cụ Đục Ấm Trà

135.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

Dụng cụ tạo lỗ thông nước 

- Chất liệu: Kim loại, gỗ

- Màu sắc: Bạc, gỗ

- Kích cỡ: 

Size 1: 13,5×0,4cm

Size 2: 14,6×0,8cm

Size 3: 19,4×1,2cm

Size 4: 19,6×2,2cm 

🔏 Trong làm gốm, ngoài việc sản xuất các bình gốm, sứ thông thường để trưng bày thì còn có thể sản xuất nhiều mặt hàng tiện dụng cho cuộc sống. Các loại vật dụng hình trụ thông thường thì khá dễ làm. Tuy nhiên, các vật dụng như ấm trà thì lại khiến nhiều người hoang mang vì phần lỗ bên trong vòi ấm trà. 

🔏 Có nhiều người không biết đến hay vừa biết qua về làm gốm sẽ nghĩ công đoạn khoét lỗ ấm trà rất phức tạp. Nhưng đương nhiên, khi đến với Vietclay mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản. Vì hôm nay Vietclay sẽ giới thiệu với bạn DỤNG CỤ TẠO LỖ THÔNG NƯỚC.

🔏 DỤNG CỤ TẠO LỖ THÔNG NƯỚC được thiết kế dạng hình trụ. Có 4 kích thước khác nhau. Tay cầm bằng gỗ, gọn nhẹ, trơn láng. Được sử dụng bằng gỗ ép công nghiệp có phủ chất chống mối mọt, tuy nhiên sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

🔏 Phần tay cầm vừa phải, không quá to, không quá nhỏ. Bằng phẳng và không có gỗ thừa, tránh gây bất tiện khi sử dụng. Kết hợp với phần ống khoét, được làm từ thép không gỉ. Có độ bền, chịu lực cao và thời hạn sử dụng lâu dài. Dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

🔏 Với 4 kích thước, tùy vào kích cỡ ấm trà mà có thể sử dụng những loại khoét khác nhau. Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần xác đị vị trí cần khoét tại thân ấm, chọn dụng cụ đúng size. Xác định phạm vi của vòi và để phần ngọn của cây khoét xuyên qua đất sét. Tạo những lỗ nhỏ cách nhau vừa phải trong phạm vi của vòi. Sai khi tạo lỗ xong hãy gắn phần vòi ấm trà lên và miết để liền lại với phần thân.

🔏 Với dụng cụ này, người dùng sẽ không còn sợ phần xác trà rơi ra ngoài khi rót. Bởi vì tùy thuộc vào loại ấm mà size khoét cũng sẽ khác nhau. Giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm