Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Dụng Cụ Tiện Gốm

Dụng Cụ Tiện Gốm

400.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

DỤNG CỤ TIỆN GỐM 

- Chất liệu: Gỗ, thép không gỉ

- Màu sắc: Gỗ, đen

- Chiều dài: 14-15cm

- Chiều rộng: 1,8cm 

- Số lượng: 9

🥃 Các sản phẩm từ gốm khi được làm ra, yêu cầu đầu tiên là bề mặt sản phẩm phải láng, trơn. Chỉ có như vậy thì khi đến các công đoạn tiếp theo sẽ không gây mất thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm sản xuất sẽ cao hơn. 

🥃 Việc có một tác phẩm đẹp vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ góp một phần vào việc định giá sản phẩm của bạn. Nếu như bạn phí sức là mọi thứ nhưng khi mang ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao thì sẽ rất đáng tiếc. Vậy nên sau khi đất khô thì việc tiện gốm là vô cùng cần thiết. Và đương nhiên DỤNG CỤ TIỆN GỐM sẽ là một người "trợ thủ" đắc lực.

🥃 DỤNG CỤ TIỆN GỐM với thiết kế tay cầm làm từ gỗ ép nhân tạo. Được phủ sơn chống ẩm, chống mối mọt. Giúp dụng cụ có thể thuận tiện sử dụng trong môi trường ẩm ướt mà không hư hỏng. Phần đầu tiện được sử dụng với thép không gỉ, với 9 hình dạng và kích thước khác nhau có nhiều công dụng tùy theo trường hợp. 

🥃 Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi đất sét khô chỉ cần mang ra và đặt lên bàn xoay, để sản phẩm xoay liên tục và đặt dụng cụ vào phần cần làm trơn. Tùy thuộc vào bộ phận cần tiện của của sản phẩm mà có những cách đặt khác nhau. Và đương nhiên sau công đoạn tiện thì sản phẩm sẽ trở nên nhẵn nhụi và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

🥃 Dụng cụ được thiết kế giúp người dùng dễ cầm nắm. Phần đầu được thiết kế để cung cấp một lực tương đối đầy đủ giúp sản phẩm mịn hơn mà không gây hư hỏng. Vì đây là vật dụng từ thép có kích thương tương đối to nên khi sử dụng hãy lưu ý để xa tầm tay trẻ em nhé.


Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt

Danh mục đang cập nhật sản phẩm