Miếng Lót Ly

Miếng Lót Ly

30.000₫
Họa Tiết
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

ĐẾ LÓT LY BẰNG SỨ 🍷

- Thành phần: gốm, sứ

- Kích cỡ: 10×10

- Trọng lượng: 0,1 kg

- Phong cách: Châu Âu 

- Màu sắc: Đa dạng 

🏵 Ngày nay ở thời đại 4.0 con người ta luôn đề cao sự tinh tế trong đời sống thường ngày. Đôi khi một chi tiết nhỏ cũng có thể ghi điểm trong mắt người đối diện. Và khi tiếp khách, điều đó đến từ sự ân cần và đầy đủ trong "tác phong phục vụ" của người tiếp đãi. 

🏵 "Tác phong phục vụ" hay nói nôm na chính là cách mà chúng ta tạo nên sự hài lòng của khách hàng đến sản phẩm. Ngành công nghiệp dịch vụ nói chung hay cá nhân nói riêng, đều nên có sự lịch thiệp trong việc tiếp khách. Và đã phần điều đó được thể hiện qua cách bố trí bàn ăn. 

🏵 Việc bố trí muỗng, nĩa, chén, ly... sẽ góp phần vào việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bên đón tiếp. Và làm cho người được đón tiếp cảm thấy bản thân nhận được sự tôn trọng nhất định.

🏵 Tuy nhiên trong hàng chục thứ quan trọng ấy lại có một thứ rất dễ bị bỏ quên. Một vật dụng đơn giản nhưng hầu như ai cũng mắc lỗi trong đón tiếp. Đó chính là miếng lót ly. Có rất nhiều nguyên nhân để bạn không dùng lót ly: Vì dễ dơ, cũ, mục,... Hiểu được điều này Vietclay sẽ giới thiệu đến các bạn ĐẾ LÓT LY BẰNG SỨ.

🏵 Sản phẩm luôn được Vietclay đặt an toàn sức khỏe lên hàng đầu. Đầu tiên phải nói đến là chất liệu gốm dày dặn, khó vỡ khi va đập. Chất liệu gốm sứ được nung trên 1000°C. Màu men mịn, đều có độ chịu nhiệt cao, có thể dùng trong cả máy rửa bát.

🏵 Sản phẩm có hỗ trợ nút cao su bên dưới. Giúp bảo vệ mặt bàn, tránh gây trầy xước. Ngoài ra còn giữ được an toàn cho người sử dụng, tránh trơn trượt, đổ vỡ. 

🏵 Bạn có thể vệ sinh bình thường khi có vết bẩn. Cách vệ sinh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nước thông thường hay lau bằng bọt biển. Sau đó hãy để sản phẩm khô một cách tự nhiên trong không khí. 

🏵 Màu sắc ĐẾ LÓT LY BẰNG SỨ được sử dụng các tông màu hòa lẫn vào nhau. Mang một đặc trưng cho phong cách Châu Âu hiện đại hòa lẫn đôi nét cổ điển. Sơn dầu thực vật tự nhiên - thân thiện với môi trường, tạo được độ bóng, bền màu cho sản phẩm.

🏵 Hãy trở thành một con người tinh tế bằng những chi tiết nhỏ nhất mà tưởng rằng ai cũng bỏ quên. Biến không gian tiếp khách nhà bạn trở nên lịch sự và sang trọng. Đây cũng là một cách để nâng cấp cho ngôi nhà đấy nhé! Vietclay sẽ đồng hành cùng bạn. 

Xem thêm

Sản phẩm yêu thích

Sản phẩm đang cập nhật

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt