Ống Đựng Đũa Tối Giản | Ống đựng đũa | Đồ Dùng Nhà Bếp

Ống Đựng Đũa Tối Giản

250.000₫
Màu sắc
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm :

- Chất liệu: Sứ

- Màu sắc: Trắng Be , Xanh Đen

🧸 Đôi khi một phong cách mới chưa hẳn là không tốt. Thay đổi phong cách sẽ thay đổi chính con người bạn. Nếu từ trước đến nay bạn luôn ưa chuộng sự tối giản thì hôm nay hãy thay đổi, thử ngay một món đồ vừa hỗ trợ cho sự gọn gàng nhưng có chút gì đó màu sắc nhé.

🧸 ỐNG ĐỰNG ĐŨA SỨ được làm từ thủ công. Có độ dài vừa phải và bán kính vừa tầm tay, không gây bất tiện khi cầm nắm. Thành ống có độ dày cao, chịu lực tốt kể cả khi va đập mạnh. 

🧸 Hơn thế nữa thì hiện nay, người người nhà nhà đều ưu tiên sử dụng các vật dụng làm từ sứ. Bởi đơn giản rằng sứ là chất liệu "đa-zi-năng". Có khả năng hấp thu và giữ nhiệt rất tốt. Vì được nung trong nhiệt độ 1300°C nên đảm bảo không chứa các chất gây độc như nhôm, cadmium, đồng, chì...

🧸 Và với tình trạng môi trường hiện nay, việc cung cấp một sản phẩm sạch là vô cùng cần thiết. Vậy nên màu sơn cũng được Vietclay sử dụng màu tự nhiên. Không gây chảy màu hay biến chất sản phẩm. Đặc biệt là với môi trường đầy dầu, mỡ như bếp thì sản phẩm sứ lại rất ít bám dầu mỡ và cực dễ vệ sinh.

🧸 Phần ống đũa sẽ có lỗ thoát nước bên dưới với khay sứ có chiều cao 2cm đặt dưới ống đựng. Giúp sản phẩm thoát nước dễ dàng, khô ráo, tránh gây tình trạng bích bách, làm cho chất liệu muỗng, đũa giảm chất lượng.

🧸 Đặc biệt với thiết kế đá hoa cương phong cách Châu Âu. Không chỉ có nhiệm vụ là một ống đựng đũa thông thường. ỐNG ĐỰNG ĐŨA SỨ có thể làm vật dụng decor hay một món quà cũng rất xinh nhé!

Xem thêm

Chúng tôi cam kết sẽ gửi sản phẩm trong 2 ngày

Gọi cho chúng tôi ngay để biết thêm về sản phẩm

Trả lại các mặt hàng đã mua và nhận lại tiền

Mua sản phẩm và nhận được mã giảm giá đặc biệt