Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Làm Đồ Gốm Tại Nhà |Que Mút

Que Mút

70.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

QUE MÚT 🧹

Mô tả sản phẩm: 

- Màu sắc: Vàng

- Chất liệu: bọt biển tổng hợp, gỗ

- Kích thước: 

+ Miếng mút lẻ: 7,5×3cm

+ Que mút: 9×4cm

+ Que mút: 9×3cm

+ Que mút: 8.5×2cm

+ Que mút: 8.5×1.5cm

🧽 Một sản phẩm gốm tốt bao giờ cũng phải trải qua giai đoạn tạo hình khắt khe. Tuy nhiên, thì mức độ mềm, cứng của đất sét khi làm lại là điều cần lưu ý nhất. Và đương nhiên thì đất sét không thể thiếu nước trong công đoạn làm mềm và tạo hình. 

🧽 Chúng ta thường sẽ sử dụng tay không để thêm nước cho đất sét và dùng chính đôi tay đó để nặn đất sét rên bàn xoay. Tuy nhiên đôi khi sẽ có những trường hợp đột xuất như dư nước hoặc đất sét bị khô.

🧽 Vậy nên để khắc phục tình trạng này, thay vì chỉ dùng tay, chúng ta cần có những dụng cụ chuyên dụng cho việc thêm nước hoặc thấm bớt nước. Đương nhiên Vietclay luôn mang đến giải pháp cho bạn và dụng cụ có thể giúp chúng ta trong những giai đoạn khó nhằn này chính là QUE MÚT

🧽 Bộ sản phẩm QUE MÚT bao gồm 4 que có 4 đầu mút với kích cỡ khác nhau. Kèm theo đó là một miếng mút tròn. Với cấu tạo từ bọt biển tổng hợp có độ dày tốt, bền. Phần tay cầm gỗ được sử dụng từ gỗ nhân tạo, được phủ lớp chống mối mọt tránh tình trạng hư hỏng. Thời gian sử dụng lâu dài, bề mặt gỗ trơn, mịn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. 

🧽 Với 4 QUE MÚT và  những kích cỡ khác nhau. Có thể mang lại tính linh hoạt tối đa cho người dùng. Bạn có thể sử dụng tùy vào những mục đích khác nhau. Trong làm gốm, bạn có thể dùng để thấm nước, làm mềm đất sét khô, làm mịn đất sét ướt, giúp thấm bớt phần nước thừa,...

🧽 QUE MÚT làm từ bọt biển tổng hợp, hạt mịn, có kết cấu tốt. Đây chắc chắn là một món vật dụng thông minh cho bộ công cụ làm gốm của bạn.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm