Vietclay Hợp Tác UNIQLO Trong Tuần Lễ Cảm Ơn - Mừng Sinh Nhật 03 Tuổi

Vietclay Hợp Tác UNIQLO Trong Tuần Lễ Cảm Ơn - Mừng Sinh Nhật 03 Tuổi

- 05/12/2022 02:37

UNIQLO mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt từ 2/12 đến 15/12/2022, tri ân khách hàng kỷ niệm 03 năm có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, UNIQLO còn kết hợp với Vietclay để đưa bé Đất (linh vật của Vietclay) vào những mẫu thiết kế áo UTme và túi Tote mới nhất. 

Vietclay Hợp Tác UNIQLO Trong Tuần Lễ Cảm Ơn

Đôi nét về văn hoá tri ân của người nhật tới lời cảm ơn của UNIQLO tới khách hàng Việt Nam

Tuần Lễ Cảm Ơn hay có tên gọi khác là Kanshasai, trong đó “Kansha" mang ý nghĩa tri ân, và “sai" có ý nghĩa là lễ hội, đã không mấy xa lạ với khách hàng yêu mến UNIQLO với những sự kiện tri ân quy mô lớn trên toàn hệ thống bán lẻ tổ chức hai năm một lần.

Ở thị trường Việt Nam, nơi UNIQLO đã hoạt động được 03 năm, UNIQLO trọn vẹn phát huy tinh thần và truyền thống văn hoá Nhật Bản ngay từ những hoạt động nhỏ nhất. Từ việc thay đổi diện mạo của mỗi cửa hàng UNIQLO qua cách bài trí, thiết kế để mang lại không khí lễ hội trọn vẹn ngay trong gian hàng, tới những chương trình ưu đãi lớn nhất năm, áp dụng trên các sản phẩm biểu tượng LifeWear của hãng. 

Thiết kế lifewear
Tôn vinh văn hoá Việt, ủng hộ doanh nghiệp địa phương

Kể từ lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam, UNIQLO đã kết hợp với KTS Võ Trọng Nghĩa để mang tới không gian mua sắm đậm chất Việt tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi. Qua chất liệu chính là tre thân thiện với môi trường, UNIQLO đã kể nên một câu chuyện rất Việt Nam trong không gian nghệ thuật ở cửa hàng Đồng Khởi, Hồ Chí Minh và áp dụng ra các chuỗi cửa hàng khác tại miền Bắc.

KTS Võ Trọng Nghĩa thiết kế cho Uniqlo

Trong sự kiện sinh nhật 03 tuổi của UNIQLO, hãng tiếp tục thể hiện tinh thần tôn vinh văn hoá Việt qua việc hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ địa phương. Nhãn hàng kết hợp với bốn thương hiệu được yêu thích: Vietclay, Ka coffee, 4Ps, Marou và Tòhe để ra mặt bộ sưu tập UTme có in hình logo và câu chuyện thương hiệu. 

Câu chuyện Vietclay

Khám phá câu chuyện của Đất qua những chiếc áo UTme

Review áo UT me của UNIQLO Việt Nam

Đôi nét về dịch vụ UTme

UTme! là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thiết kế áo thun UNIQLO cho riêng mình.

Khách hàng có thể sử dụng trí tưởng tượng của riêng mình cùng với một số công cụ trên Ipad tạo ra thiết kế và khách hàng có thể in sản phẩm ngay tại chỗ.

Các sản phẩm LifewearCách thức đặt áo UT me!

- Bước 1: Chọn lựa sản phẩm và kích cỡ tại cửa hàng

- Bước 2: Thiết kế mẫu riêng của chính bạn ngay khu vực UT me!

- Bước 3: Kiểm tra hướng dẫn thiết kế. Lưu ý thiết kế của bạn cần theo hướng dẫn để thực hiện được đơn hàng nhé.

- Bước 4: Thiết kế của bạn sẽ được in ngay tại khu vực UT me!

Tham khảo các bộ sưu tập UT me ở đây.

Tag:
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tags