Workshop Vẽ Gốm Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Vietclay x BOSCH Việt

Workshop Vẽ Gốm Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Vietclay x BOSCH Việt Nam

- 03/11/2023 09:31

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietclay hân hạnh mang niềm vui tới phái đẹp của công ty BOSCH Việt Nam thông qua Workshop Vẽ Gốm. Với chủ đề “Vẽ gốm - Vẽ niềm vui”, hơn 70 cán bộ, nhân viên của công ty đã có những phút giây sáng tạo cùng gốm vô cùng ý nghĩa vào ngày đặc biệt này.

Người Hướng Dẫn Workshop Vẽ Gốm

Tôn Vinh Tinh Thần Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Ngày Phụ Nữ Việt Nam, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 10, là dịp tuyệt vời để tri ân và tôn vinh vai trò quan trọng của phụ nữ tại Việt Nam. Thể hiện tinh thần đó, BOSCH Việt Nam đã hợp tác với Vietclay – Xưởng Gốm & Workshop Gốm hàng đầu tại Hà Nội, để tổ chức buổi Workshop Vẽ Gốm như một món quà đặc biệt dành riêng cho 70 cán bộ, nhân viên nữ.

70 cán bộ nhân viên bosch tại workshop vẽ gốm

Thắp Sáng Niềm Đam Mê và Sự Sáng Tạo Cho Các Nhân Viên Nữ

Phái đẹp khi tham gia Workshop Vẽ Gốm của Vietclay sẽ được chọn lựa sản phẩm để tô vẽ trong số rất nhiều mẫu đồ sơ nung, sau đó được hướng dẫn cụ thể từ cách phác thảo cho tới việc sử dụng màu men để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đội ngũ hướng dẫn của Vietclay là những hoạ sĩ dày dặn kinh nghiệm, theo đuổi nhiều phong cách vẽ khác nhau. Do vậy, tất cả ý tưởng của chị em đều được hiện thực hoá bằng những họa tiết sinh động trên từng sản phẩm.

Phôi gốm

Tất cả các sản phẩm sau khi tô vẽ đều được đội ngũ Vietclay tráng men và nung để có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Chỉ sau 3 ngày, các tác phẩm chứa đựng đầy tâm huyết đã hoàn thành và giao tận tay những khách hàng đặc biệt. Các tác phẩm gốm sứ tinh tế chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những nhân viên nữ của BOSCH Việt Nam, làm cho dịp kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam trở nên đáng nhớ.

Đại diện BOSCH Việt Nam chia sẻ “Buổi Workshop Vẽ Gốm đã là cơ hội đặc biệt để tôn vinh sự sáng tạo và sự cống hiến của các nhân viên nữ. Sự kiện này không chỉ phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng một môi trường làm việc sôi nổi và thân thiện, mà còn thúc đẩy sự sáng tạo, và đổi mới trong đội ngũ của mình.”.

Kết thúc Workshop Vẽ Gốm thành công tốt đẹp, Vietclay xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của công ty BOSCH Việt Nam và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai. Buổi Workshop Vẽ Gốm là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Vietclay trong việc làm phong phú cuộc sống thông qua nghệ thuật. Bằng cách khuyến khích phụ nữ khám phá tiềm năng sáng tạo của mình, buổi workshop không chỉ tạo ra một cảm giác đoàn kết và hợp tác mà còn củng cố vai trò sáng tạo ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

Vietclay – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ & Workshop Gốm Hàng Đầu

Vietclay đi đầu trong cung cấp các dịch vụ về gốm, không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ nghệ thuật mới mẻ, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo và đam mê, liên tục khám phá và cải thiện dịch vụ để mang niềm vui và cảm hứng đến cộng đồng.

Ngoài Workshop làm gốm & workshop vẽ gốm, Vietclay còn cung cấp các dịch vụ Workshop vẽ trên nhiều chất liệu (tranh ảnh, lụa, túi tote,…) với đội ngũ người hướng dẫn có chuyên môn cao và có khả năng ngoại ngữ tốt, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Vietclay

Điện thoại: +84 78 828 1992

Email: hello@vietclay.com

Website: https://www.vietclay.com

Facebook: https://facebook.com/vietclayart

Instagram: https://instagram.com/vietclay

Một số hình ảnh tại workshop

Tag: