Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh {Đẹp 2023}

Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh {Đẹp 2023}

- 03/05/2022 06:43

Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh

Bình tài lộc phong thủy đối với những người kinh doanh, buôn bán là những vật phẩm vô cùng quý giá. Những người thường chú trọng vấn đề tín ngưỡng, phong thủy trong công việc để thuận tiện hơn trong công việc chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin bên dưới đây!

Bình tài lộc phong thủy là gì? 

Bình tài lộc phong thủy hay còn được gọi là bình hút lộc hiện nay đang được bày bán rất phổ biến trên thị trường. Miệng bình được thiết kế loe tròn, vành miệng rộng, cổ thon như cổ hạc. Đặc biệt thân bình phình to, đáy nông mang ý nghĩa phúc khí trời đất được hấp thụ qua miệng bình

Chúng được xem là một trong những bát bửu của Phật giáo và có nhiều câu chuyện từ xưa đến nay tương truyền rằng đó là vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Đó cũng là lý do vì sao việc trưng bày bình tài lộc phong thủy trong nhà của những người làm ăn kinh doanh ngày một nhiều hơn. 

Bình hút tài lộc kinh doanh cũng giống như đại diện cho sự mong muốn mang lại tài vận, may mắn, giàu sang phú quý của gia chủ.

Vì sao nên chọn bình hút tài lộc kinh doanh?

Những ví dụ cho Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh

Ngày nay, mọi người thường ưu ái chọn bình tài lộc vì những lý do sau trong phong thủy:

Bình tài lộc phong thủy tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Với thiết kế nội thất của những ngôi nhà hiện đại ngày nay, một chiếc bình hút tài lộc sẽ cải thiện không gian một cách đáng kể.

Bình tài lộc phong thủy dù chỉ là những mẫu thiết kế đơn giản cũng đủ mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho nội thất không gian trong gia đình.

Bình tài lộc mang đến một luồng khí mới

Những ví dụ cho Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh

Việc đặt một bình tài lộc phong thủy trong bất kỳ nơi đâu trong ngôi gia sẽ thu hút năng lượng kì diệu. Đặc biệt là ở phòng khách hoặc phòng ăn vì bình tài lộc phong thủy  mang năng lượng dương, tốt cho sức khỏe con người.

Bình hút tài lộc kinh doanh cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình

Đặt bình tài lộc đúng hướng và hợp phong thủy sẽ giúp gắn kết mọi người trong gia đình lại với nhau. Có thể bạn không tin nhưng bình tài lộc có khả năng khiến cho những mối quan hệ trở nên gắn bó và bền chặt hơn.

Hướng dẫn ý tưởng trang trí bình phong thủy hút tài lộc

Bên cạnh tác dụng trang trí, bình hút tài lộc còn mang đến rất nhiều ý nghĩa quan trọng về phong thủy. Khi gia chủ biết cách bài trí theo phong thủy thì sẽ giúp cho chính bản thân cũng như gia đình có thêm nhiều may mắn. Hãy tham khảo những hướng dẫn ngay bên dưới này nhé: 

Bày trí bình hút tài lộc dựa trên chất liệu và kiểu dáng

Những Bình tài lộc phong thủy thường được làm từ chất liệu gốm, sứ nên được khuyên hãy đặt ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Còn loại bình tài lộc bằng thủy tinh sẽ thích hợp bày trí ở phía Bắc.

Bên cạnh đó, khi mua kiểu bình hút tài lộc kinh doanh bằng kim loại thì nên đặt ở hướng Bắc hoặc Tây sẽ mang đến vận khí tốt cho các thành viên trong gia đình.

Trang trí bình hút tài lộc theo độ tuổi

Những ví dụ cho Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh

Trong phong thủy nói chung, vị trí đặt bình hoa trang trí cần dựa vào độ tuổi của gia chủ để có thể chính xác cũng như mang đến nhiều hiệu quả như mong đợi. Cụ thể là:

  • Đối với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi: Hướng Bắc
  • Đối với những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Hướng Nam
  • Đối với những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Hướng Đông
  • Đối với những người tuổi Thân, Tý, Thìn: Hướng Tây

Bên cạnh đó, khi chọn vị trí cho bình hút tài lộc kinh doanh, bạn cần chú ý chọn những không gian không có vật cản về tầm nhìn. Hãy luôn đảm bảo rằng chiếc bình hút tài lộc kinh doanh được bày trí ở nơi dễ quan sát, dễ nhìn thấy nhất ngay khi bước vào từ cửa là tốt nhất.

Ý nghĩa phong thủy của bình hút tài lộc

Không phải ngẫu nhiên bình tài lộc lại ngày càng được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí trong mọi không gian. Đó là vì những lý do sau trong phong thủy:

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Với thiết kế nội thất của những ngôi nhà hiện đại ngày nay, một chiếc bình hút tài lộc sẽ cải thiện không gian một cách đáng kể.

Bình tài lộc phong thủy dù chỉ là những mẫu thiết kế đơn giản cũng đủ mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho nội thất không gian trong gia đình.

Mang đến một luồng khí mới

Những ví dụ cho Bình Hút Tài Lộc Phong Thuỷ Cho Kinh Doanh

Việc đặt một bình tài lộc phong thủy trong bất kỳ nơi đâu trong ngôi gia sẽ thu hút năng lượng kì diệu. Đặc biệt là ở phòng khách hoặc phòng ăn vì nó mang năng lượng dương, tốt cho sức khỏe con người.

Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình

Đặt bình tài lộc đúng hướng và hợp phong thủy sẽ giúp gắn kết mọi người trong gia đình lại với nhau. Có thể bạn không tin nhưng vật phẩm này có khả năng khiến cho những mối quan hệ trở nên gắn bó và bền chặt hơn.

Một bình hút tài lộc kinh doanh sẽ mang đến rất nhiều may mắn và niềm vui tươi mới trong mỗi gia đình. Hy vọng những thông tin bổ ích trong bài viết phía trên sẽ giúp nhiều người dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu bình tài lộc phù hợp nhất cho ngôi gia hơn nữa.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tags