Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công {Mới 2023}

Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công {Mới 2023}

- 03/05/2022 07:11

Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công {Mới 2022}

Bình hút lộc phong thủy vừa là sản phẩm dùng để trưng bày nghệ thuật vừa là vật phẩm phong  thủy, dùng làm quà tặng, chúc mừng, nhà mới., khai trương đều rất phù hợp. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu chiếc bình hút lộc mã đáo thành công, đừng bỏ qua những thông tin bên dưới nhé .

Sức ảnh hưởng của phong thủy trong cuộc sống

Nhiều người bị thu hút bởi phong thủy với mục đích “kêu gọi” thêm tiền tài vào cuộc sống của họ. 

Khi chúng ta bắt đầu nhận ra rằng, việc thay đổi về không gian xung quan bằng các vật phẩm, cụ thể là bình hút lộc phong thủy sẽ có thể hỗ trợ chúng ta.

ví dụ về Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công

Xu hướng của rất nhiều người kinh doanh hiện nay, ngoài tập trung về các yếu tố bên ngoài thì họ còn bắt đầu nuôi dưỡng sự tự tin và niềm tin vào thế giới tâm linh nói chung và phong thủy hút tài lộc nói riêng.

Điều tuyệt vời về phong thủy là phương thức sử dụng các biểu tượng cho phép chúng ta mở ra những cách mới để kết nối với ngôi nhà, môi trường xung quanh và các năng lượng bên trong và bên ngoài. 

Một trong những gợi ý trong phong thủy tốt nhất hiện nay chính là mua sắm một chiếc bình hút lộc để thu hút và tạo ra kho báu cho chính mình.

Bình hút lộc phong thủy là gì?

Trong phong thủy, bình hút lộc là vật có thể dùng để chiêu tài và tích tụ năng lượng hoặc vượng khí. 

Rất nhiều nhà kinh doanh hay buôn bán hiện nay đều tìm mua bình hút lộc phong thủy với mục đích là để nhận và thu về sự giàu có và thịnh vượng cho chính bản thân và của cả gia đình.

Bình hút lộc có đặc điểm miệng rộng, cổ thon hẹp và đáy bình rộng. Điều này đặc trưng cho tài lộc sau khi đi vào qua cổ hẹp xuống đáy bình sẽ ở lại với gia chủ trong một thời gian dài. Loại bình này có thể có nắp hoặc không. 

Ý nghĩa của bình hút lộc mã đáo thành công?

Khi phân tích về mặt ngữ nghĩa có thể thấy rằng “mã đáo” là những  chú ngựa quay trở về. Trong đó, “mã” chính là hình ảnh con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội khi cùng tiến về một hướng thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Còn “đáo” là sự quay trở về.

ví dụ về Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công

Theo tích ngày xưa, Chu Mục Vương là vị vua thứ 5 anh minh, hiền tài của nhà Chu. Và ông vua này có 8 con ngựa đánh xe để đưa đi tuần thú khắp Trung Hoa. 8 con tuấn mã theo màu lông được đặt tên lần lượt là: Xích Ký, Ðạo Ly, Bạch Nghĩa, Du Luân, Sơn Tử, Cừ Hoàng, Hoa Lưu và Lục Nhĩ.

Và khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy ngựa về báo tin thì cũng chính là mang về sự chiến thắng.

Về mặt số lượng, sao phải là 8 mà không phải là một con số nào khác? Bởi vì con số 8, đọc theo phiên âm Hán – Việt là “Bát”, tương tự như cách phát âm tiếng “Phát” với ý nghĩa phát tài, phát lộc, phát đạt trong kinh doanh.

Và hình ảnh những chú ngựa trên bình phong thủy sẽ làm ta liên tưởng đến tiền tài, may mắn và cả vật chất sẽ nhanh chóng tìm đến hoặc quay trở lại với gia chủ. 

Các tuổi phù hợp và lưu ý khi trưng bày bình hút lộc mã đáo thành công

Theo phong thủy, bình hút lộc giúp giữ lại tài sản trong gia đình. Nhưng nếu có thêm bức tranh “ngựa phi nước đại”, công danh tài lộc của gia chủ sẽ phát đạt và thăng tiến hơn nữa. 

Bình hút lộc mã đáo thành công phù hợp với người kinh doanh, làm ăn buôn bán với nhiều năng lượng tích cực ở các tuổi: Thìn, Hợi, Tuất. 

Trong đó, tuổi Thìn là một trong những con giáp rất thích hợp để sở hữu một chiếc bình hút lộc mã đáo thành công. 

Theo truyền thuyết kể lại rằng, Long Mã tương phùng, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra đại cát cho gia chủ. Người tuổi Thìn khi trang trí bình hút lộc mã đáo thành công trong phòng làm việc dễ có được sự thăng tiến trong công việc, thành công nối tiếp thành công. 

Nếu tuổi Thìn vô cùng phù hợp với bình hút lộc mã đáo thành công thì ngược lại, những gia chủ tuổi Tỵ không nên chọn loại bình này. Bởi trong phong thủy có thể dễ mang lại điều xấu, gặp tiểu nhân quấy phá hay tai bay vạ gió không ngờ tới.

Tuy nhiên, không nên quá đặt nặng vấn đề xung khắc tuổi tác vì đó không phải là yếu tố duy nhất. Xét về bản mệnh, những người có mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ lại rất hợp các bình hút lộc họa tiết ngựa. 

ví dụ về Bình Hút Lộc Phong Thuỷ Mã Đáo Thành Công

Một số lưu ý về bình hút lộc mã đáo thành công: 

      - Trong 12 chi, ngựa thuộc chi Ngọ, vậy nên đặt bình ở phía Tây Bắc hoặc phía Nam có thể đem lại sự viên mãn trong cuộc sống cho gia chủ.

      - Khi sử dụng bình hút lộc phong thủy để trang trí, có thể đặt trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Tránh đặt bình hút lộc trong bếp hoặc trong toilet vì khí hôi ẩm ở nơi này có thể làm ảnh hưởng không tốt đến con đường tiền tài gia chủ. 

      - Nếu có nhiều bình hút lộc phong thủy thì không nên đặt họa tiết ngựa phi nước đại của chúng về hai phía đối ngược nhau. Vì bình ở vị trí này có thể khiến các thành viên trong gia đình mâu thuẫn, bất hòa.

      - Nếu gia chủ không muốn thất thoát về tiền bạc tài sản, khi đặt bình hút lộc phong thủy, hãy hướng ngựa phi quay vào trong nhà, không nên đặt ở vị trí đối diện cửa chính.                                                     

 Bình hút lộc mã đáo thành công cho đến ngày hôm nay đã nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực đối với những ai tin vào phong thủy. Nếu như bạn vừa muốn tìm vật phẩm trang trí, vừa mang nhiều ý nghĩa tài lộc may mắn thì đừng bỏ qua nhé! 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tags