Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng {Tai Loc 2023}

Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng {Tai Loc 2023}

- 24/04/2022 03:51

Bình hút tài lộc Bát Tràng có ý nghĩa gì ? Không phải ngẫu nhiên mà bình tài lộc Bát Tràng được nhiều người sử dụng để trang trí như vậy. Bài viết sau đây cùng VietClay giải đáp những thắc mắc về bình hút tài lộc Bát Tràng nhé mọi người!

Bình Hút Tài Lộc Bát Tràng {Tai Loc 2022}

1. Bình hút tài lộc Bát Tràng 

Bình hút tài lộc Bát Tràng là sản phẩm được sử dụng để làm quà tặng hoặc trang trí cho không gian ngôi nhà của mình, nó không chỉ chứa đựng giá trị thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy hết sức to lớn. Bình tài lộc Bát Tràng có từ lâu, được người dân Bát Tràng nhào nặn thủ công, nung ở nền nhiệt độ cao kết hợp lớp men đặc biệt tạo nên sản phẩm độc đáo mà chỉ có những người nghệ nhân ở làng lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mới có thể tạo ra nó. 

Bình tài lộc Bát Tràng ngoài vật dụng để trang trí thì nói được xem như vật phẩm hút tài lộc cho gia chủ. Sở hữu bình tài lộc Bát Tràng sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều vượng khí, hút tài lộc, may mắn thuận lợi trên mọi mặt. Bình hút tài lộc Bát Tràng có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng, các đường nét trên trên bình tài lộc Bát Tràng tinh xảo, sắc nét, chứa đựng đầy tính nghệ thuật. Bình tài lộc Bát Tràng đa số có kiểu dáng phình to ở phần thân, phần cổ được thu nhỏ, bởi vì được thiết kế theo kiểu dáng đó nên bình tài lộc Bát Tràng có ý nghĩa hút tài lộc, một khi tài lộc đi vào thì khó thoát ra, hình thành môi trường để tài lộc sinh sôi nảy nở. Người nghệ nhân Bát Tràng sử dụng họa tiết thiên nhiên, cây cỏ, cánh buồm tượng trưng cho sự thuận lợi, còn những họa tiết như rồng, phượng mang ý nghĩa sức mạnh, quyền lực lên bề mặt của những chiếc bình hút tài lộc Bát Tràng khiến nó trở thành như vật hút tài lộc mà ai cũng mong muốn sở hữu. 

Trên thị trường, có nhiều bình hút tài lộc khác nhau nhưng bình hút tài lộc Bát Tràng được nhiều người lựa chọn bởi bình tài lộc Bát Tràng hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy, hút tài lộc, mang nhiều may mắn đến cho gia chủ. 

2. Cách đặt bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc Bát Tràng có ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, may mắn được trưng bày ở nhiều nơi khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ… Nhưng cần lưu ý những điểm sau để bình tài lộc Bát Tràng phát huy tác dụng vốn có của nó. 

2.1 Bình tài lộc Bát Tràng cần được đặt ở nơi nhiều ánh sáng, vượng khí tràn trề

Thông thường, những nơi vượng khí tốt là nơi thông thoáng như phòng khách, sảnh khách sạn, phòng làm việc,… Đây là đồ vật trang trí sang trọng, nổi bật trong mọi không gian.

Nên lưu ý bình hút tài lộc Bát Tràng mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, nên đặt ở góc kín gió, kiêng kỵ đặt đối diện cửa chính nên không muốn mất đi tài lộc. Có thể đặt bình hút tài lộc ở trên kệ và đặt lên cao xa với tầm tay trẻ em. 

2.2 Bình hút tài lộc Bát Tràng nên đặt ở nơi kín đáo, ít người thấy 

Đây là quan niệm phong thủy từ  xa xưa với ý nghĩa thì tài lộc nên cất giấu tránh để người khác nhìn được sẽ nảy sinh ganh tỵ, phá hoại khiến gia chủ mất đi tài lộc vốn có của mình. Tuy nhiên, hiện nay bình hút tài lộc Bát Tràng được xem như vật phẩm trang trí nên quan niệm cần dựa vào chủ nhân của bình hút tài lộc Bát Tràng

Để bình tài lộc Bát Tràng nơi kín đáo, ít người thấy có thể đặt ở không gian phòng ngủ, phòng thờ hay nơi kín đáo trong phòng làm việc. 

Ngoài ra, để bình tài lộc Bát Tràng thu hút nhiều tài lộc cần bỏ vào trong bình tài lộc Bát Tràng một số vật mang ý nghĩa tài lộc như: Đất của người giàu, 7 loại đá quý, xâu đồng xu bằng chỉ đỏ, bao lì xì có tiền, 5 loại ngũ cốc. 


3. Địa chỉ mua bình hút tài lộc Bát Tràng 

Bình hút tài lộc Bát Tràng chứa đựng ý nghĩa phong thủy cực kì to lớn, chính vì thế ngoài việc là đồ dùng để trang trí, bình hút tài lộc Bát Tràng còn sử dụng để làm quà biếu. 

Do đó, nhu cầu mua bình hút tài lộc Bát Tràng ngày càng cao. Hiện nay, trên thị trường nhiều cơ sở kinh doanh phân phối sản phẩm bình tài lộc Bát Tràng, tuy nhiên đây là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy nên người tiêu dùng cần lựa chọn cơ sở kinh doanh uy tín, cung cấp những sản phẩm bình tài lộc Bát Tràng chất lượng. 

VietClay với nhiều năm kinh doanh những sản phẩm bình hoa gốm Bát Tràng nói chung và bình tài lộc Bát Tràng nói riêng tự tin cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất thị trường, đồng thời mức giá tại VietClay không qua khâu trung gian nên ắt hẳn sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. 

Để tham khảo dòng sản phẩm bình hút tài lộc Bát Tràng cùng những sản phẩm bình hoa gốm sứ khác, các bạn có thể truy cập website https://vietclay.com/ hoặc liên hệ 0788281992 để được tư vấn miễn phí. 

4. FAQs bình hút tài lộc phong thủy

4.1 Ý nghĩa của bình hút lộc là gì?

Theo phong thủy thì bình hút lộc tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Bình hút lộc là vật phẩm phong thủy giúp giữ tài lộc cũng như thu hút sức khỏe, bình an, thịnh vượng. Bình hút lộc mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như sứ, gỗ, thủy tinh.

4.2 Cách vệ sinh bình thu hút tài lộc gốm

Theo thời gian, những chiếc bình hút lộc gốm sứ có thể bị bám bụi, khiến chúng trông kém hấp dẫn. Dưới đây là một số mẹo để làm sạch bình gốm: Bắt đầu bằng cách lau bình bằng vải khô, mềm để loại bỏ bụi bẩn dư thừa. Tiếp theo, trộn nước và giấm theo tỷ lệ bằng nhau rồi dùng miếng bọt biển sạch bôi dung dịch vào bên trong và bên ngoài bình. Để yên hỗn hợp trong bình vài phút, sau đó rửa sạch bằng nước mát cho đến khi loại bỏ hết dung dịch. 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tags