Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Bộ Dụng Cụ Lăn Đất Sét

Bộ Dụng Cụ Lăn Đất Sét

175.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

Mô tả sản phẩm: 

- Chất liệu: gỗ

- Bao gồm:

  +Dụng cụ lăn

  +Thanh gỗ đệm (1cm)

- Phong cách: Đơn giản

💁 Đối với một sản phẩm gốm sứ, khi chế tạo ra, cái quan trọng được đặt lên hàng đầu chính là chất lượng sức khỏe và chất lượng sản phẩm. Đối với sức khỏe, sản phẩm được làm từ gốm đương nhiên sẽ đảm bảo về yếu tố môi trường và cả về độ an toàn của sản phẩm.

💁 Tuy nhiên độ bền bỉ, cứng cáp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong những yếu tố quan trọng chính là độ dày sản phẩm. Một sản phẩm dù có đẹp đẽ, bắt mắt đến đâu nhưng nếu không chất lượng thì cũng sẽ nên vô nghĩa.

💁 Vậy nên để bề mặt của đất sét có độ dày tốt và đồng đều khi lăn thì quả là một "thách thức". Đôi khi bạn sẽ gây những lỗi sai không đáng có và có chút khác biệt về độ sâu. Hiểu được điều này, Vietclay đã mang đến bạn BỘ DỤNG CỤ LĂN ĐẤT SÉT. 

💁 BỘ DỤNG CỤ LĂN ĐẤT SÉT được làm từ gỗ. Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, không lo cồng kềnh khi sử dụng với nhiều dụng cụ khác. Màu sắc thuần túy, tươi sáng, không làm ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của đất nặn.

💁 Bộ dụng cụ bao gồm một công cụ lăn đất đất và thanh cán đệm có độ dày 1cm. Dụng cụ lăn có tác dụng giúp bạn cán mỏng một mảng đất sét to mà không lo dơ tay hay là chỗ lồi chỗ lõm đấy nhé. 

💁 Hai thanh cán được thiết kế kèm theo dụng cụ lăn đất. Với chất liệu và màu sắc tương đồng. Hai thanh cán có độ dày 1cm để giới hạn độ mỏng của sản phẩm. Bởi vì độ dày 1cm chính là độ dày chuẩn để tạo hình. Không quá dày cũng không quá mỏng. Nếu đo đúng độ dày này, sản phẩm của bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.

💁 Việc bạn cần làm là để hai thanh gỗ ở hai bên sau đó lấy phần đất sét cần lăn đặt ở giữa. Bắt đầu lấy thanh lăn để giữa phần đất sét. Lăn từ giữa ra trước sau đó lại lăn từ giữa vào trong. Tiếp tục lăn cho đến khi bạn không thể lăn được nữa, đó là lúc đầu của thanh lăn chạm đến hai thanh gỗ. Khi đó miếng đất sét của bạn sẽ có được độ dày mong muốn. Miếng đất sét của bạn sẽ có độ dày đều và chắc chắn, bằng phẳng. 

💁 Thanh cán có bề mặt siêu mịn được làm từ gỗ, không gây dính và không chứa tạp chất hay màu hóa học. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, BỘ DỤNG CỤ LĂN ĐẤT SÉT sẽ không gây cồng kềnh trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm sức lực đi rất nhiều.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm