Bộ Các Món Dụng Cụ Làm Gốm | Dụng Cụ Chạm Khắc

Dụng Cụ Chạm Khắc

300.000₫
Gọi đặt mua: 0788281992 (8:00 - 22:00)

DỤNG CỤ CHẠM KHẮC 🧵

Mô tả sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Dụng cụ chạm khắc

- Chất liệu: gỗ, kim loại 

- Kích thước: 11×1×3,2cm 

- Màu sắc: bạc, nâu 

🪵 Một sản phẩm điêu khắc đẹp đẽ và chất lượng bào giờ cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Những từ trước đến nay, theo cách truyền thống chúng ta sẽ có một chiếc bóp để cực nhiều dụng cụ. Từ size này đến size kia, chất liệu này đến chất liệu khác.

🪵 Tuy nhiên ngày nay, con người hiện đại luôn ưu tiên sự nhanh gọn lên hàng đầu. Những vật dụng có nhỏ gọn, dễ cầm dễ mang luôn được ưu tiên lựa chọn. 

🪵 Vậy nên để tối ưu được không gian và thời gian của bạn, Vietclay đã mang đến sản phẩm DỤNG CỤ CHẠM KHẮC.

🪵 DỤNG CỤ CHẠM KHẮC với kết cấu gọn nhẹ, vừa phải. Được làm từ chất liệu thuần gỗ và kim loại không gỉ. Gia cố kỹ lưỡng và chắc chắn trong từng công đoạn. Với phần thân gỗ và lưỡi mài cực bén, không gây biết dạng sản phẩm dù bạn có sử dụng trong thời gian dài.

🪵 Dù bạn là người đã "sỏi" nghề hay là người mới chập chững theo con đường này thì vẫn có thẻ sử dụng một cách dễ dàng. Vì được thiết kế tay cầm bằng gỗ, bề mặt được đánh bóng mịn, không làm tay bị thương trong quá trình thao tác. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận với phần lưỡi dao cực bén nhé.

🪵 Sản phẩm phù hợp để chạm khắc và sửa chữa. Bạn có thể tạo nhìn những chiếc lá hay cánh hoa, hay đơn giản là những đường gợn sóng thông thường. Hoặc dùng cạo những phần đất sét dư. Những đường chạm khắc ngoằn ngoèo tinh xảo, những đường sọc kẻ thẳng và còn có thể có nhiều mục đích sử dụng với gốm hơn nữa. 

🪵 Tuy sản phẩm có độ gọn nhẹ và an toàn nhất định nhưng nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hãy để xa tầm tay trẻ em nhé. Tránh trường hợp để trẻ em cầm, nắm hay chạm lên mắt, mũi, miệng để bảo vệ trẻ nhỏ.


Xem thêm

Cam kết gửi trong ngày cho nội thành Hà Nội, và 3-5 ngày cho các tỉnh & thành phố khác.

Tư vấn trực tuyến tới 22:00 hàng ngày

Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu vỡ, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển

Ưu đãi 5% dành riêng cho khách hàng trên website

Danh mục đang cập nhật sản phẩm